HAIR REFORM

HAIR REFORM

Hair Reform เป็นแนวทางการรักษาซึ่งจะขึ้นอยู่กับสาเหตุและระดับของผมร่วงว่าอยู่ระดับใด เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้อง Hair Reform โปรแกรมรักษาผมร่วง ผมบาง ซึ่งจะทำโดย Trichology

1. Deep Detox

โปรแกรมการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึก โดยเริ่มจากการผลัดเซลล์ที่ตายแล้วในชั้น Epidermis และชั้น Dermis ช่วยขับสารเคมี ของเสียที่ตกค้างให้ออกจากรูขุมขนโดยเครื่อง Ozone Steamer

2. Deep Cleansing

โดยใช้เครื่อง Spa Machine ผสาน 3 ขั้นตอน Aroma therapy สร้างกลิ่นบำบัดให้ผ่อนคลาย Anion shampoo bubbling เครื่องสร้างฟองแชมพู
ออกซิเจน เพื่อลดการเสียดสีของเส้นผมช่วยรักษาสมดุลของ Keratin ให้เส้นผม Scalp galvanic ion deep cleansing ช่วยให้กล้ามเนื้อหนังศีรษะคลายตัว และเพิ่มระบบการไหลเวียนเลือดให้กับกล้ามเนื้อหนังศีรษะ

3. Mesotherapy (เมโสเธอราพี)

ช่วยฟื้นฟูรากผมพร้อมกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ Digital Gun ส่งผ่านตัวยา และสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมการรักษาโดยวิธีนี้ได้ผลดีและรวดเร็ว ไม่เจ็บ

4. LED การฉายแสงเลเซอร์

เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะกระตุ้นการไหลเวียน พร้อมช่วยเสริมประสิทธิภาพของเมโสเธอราพี ในการกระตุ้นให้เกิดการเตรียมการงอกใหม่ของเส้นผมอย่างรวดเร็ว และยังลดการหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งได้รับการยอมรับจาก อย. สหรัฐอเมริกา

5. Cold wrap deep scalp soothing

ช่วยลดรอยแดงจากการทำเมโสเธอราพี

6. Deep nutrient conditioning

บำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมหนานุ่มดูมีน้ำหนัก และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

7. Tonic

ลดและต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ ช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรงฟื้นตัว และผลิตเส้นผมใหม่ที่แข็งแรง ช่วยชะลอการเกิดผมขาว